Tiêu chuẩn ưu đãi

Với WMC Prestige, quý khách sẽ hưởng ưu đãi cho những dịch vụ ăn, uống và giải trí. Vui lòng xuất trình thẻ WMC Prestige trước khi thanh toán để hưởng ưu đãi.Ưu đãi thẻ WMC Prestige không được áp dụng cho các chương trình khuyến mãi và giảm giá khác.Vui lòng lưu ý ưu đãi thẻ WMC Prestige không áp dụng đặt tiệc, liên hoan, tiệc cưới, hội nghị.

Thẻ tạm

cardw

Ngay khi tham gia WMC Prestige, quý khách sẽ được cấp một thẻ tạm để hưởng ưu đãi 5% cho các dịch vụ ăn, uống và dịch vụ giải trí. Khi quý khách đã tích lũy chi tiêu của mình vượt mức 2.000.000 VNĐ tại các nhà hàng, khách sạn của tập đoàn WMC, quý khách sẽ nhận được thẻ chính thức, và được hưởng đầy đủ các quyền lợi hiện có của Thành viên WMC Prestige.

Tiêu dùng Đến 2,000,000 VNĐ Hơn 2,000,000 VNĐ
Ưu đãi  5%   cardw  10%   cardx
Thời hạn Không giới hạn thời gian Không giới hạn thời gian

Ghi chú: 

  • Ngay khi tiêu dùng tích lũy của quý khách đạt hơn mức 2,000,000 đồng, quý khách sẽ được nâng hạng thẻ WMC Prestige với ưu đãi 10%
  • Việc nâng hạng thẻ sẽ được cập nhật vào lần tiêu dùng kế tiếp sau khi quý khách tiêu dùng vượt mức 2,000,000 đồng
  • Vào ngày làm việc kết tiếp, quý khách có thể hưởng ưu đãi 10% trở lên với thẻ tạm hoặc thẻ WMC Prestige chính thức
  • Sau khi nhận được thẻ WMC Prestige chính thức và sử dụng thẻ này lần đầu tiên, thẻ tạm của quý khách sẽ bị vô hiệu bởi hệ thống của chúng tôi chỉ có thể ghi nhận một thẻ cho một thành viên
  • Trước lần chi tiêu đầu tiên của quý khách với mức ưu đãi 10%, tổng mức chi tiêu hàng năm của quý khách trong thẻ WMC Prestige là 0 đồng.

 

Thẻ WMC Prestige

cardx

Ngay khi quý khách sỡ hữu thẻ WMC Prestige, quý khách có cơ hội nhận được ưu đãi cao hơn cho các dịch vụ ăn, uống, và giải trí khi tổng chi tiêu hàng năm tại Tập đoàn WMC tăng lên.

Quy định tiêu chuẩn 2017

Tiêu dùng Đến 30,000,000 VNĐ Trên 30,000,000 VNĐ đến 80,000,000 VNĐ Trên 80,000,000 VNĐ
Ưu đãi  10%  12% 15% 
Thời hạn Không giới hạn thời gian Ngày cuối cùng của năm tiếp theo sau khi vượt mức tiêu dùng quy định

Ghi chú: 

  • Tổng mức tiêu dùng hàng năm bao gồm tiêu dùng cho dịch vụ ăn, uống, giải trí và phòng ở tại các khách sạn.
  • Chỉ những lần đặt phòng thường xuyên và trực tiếp tại hệ thống đặt phòng tại The Reverie Saigon, Sherwood Residence, và khách sạn Windsor Plaza được tích lũy vào tổng mức chi tiêu hàng năm.
  • Tổng mức tiêu dùng hàng năm được tính theo dương lịch từ ngày 1/1 đến ngày 31/12.
  • Vào ngày 1/1 hàng năm, tổng mức tiêu dùng hàng năm sẽ quay lại mức 0 đồng.
  • Mức ưu đãi quý khách được hưởng dựa trên tổng mức tiêu dùng của năm hiện hành hoặc tổng mức tiêu dùng của năm trước, tùy thuộc vào mức ưu đãi nào cao hơn.
FaLang translation system by Faboba