Trong tháng 5, nhà hàng Đức Bảo giới thiệu đến thực khách bộ sưu tập các món ngon tuyệt hảo từ bào ngư viền xanh thượng hạng; đa dạng trong cách chế biến để cho ra đời các món mới lạ như “Súp bào ngư với nấm đông cô và bông cải xanh; Bào ngư hấp, dùng với xoài và trứng cá hồi muối; Bào ngư nướng với mỡ hành và đậu phộng; Xà lách bào ngư với rau tiến vua; Bào ngư tiềm dầu hàu và cải thìa”. Thật tuyệt để trải nghiệm thực đơn giàu dinh dưỡng nhưng không kém phần hấp dẫn.

Giá chỉ từ: 340.000++/món

Là nhà hàng Đức lâu đời nhất thành phố, Đức Bảo góp phần du nhập nhiều hương vị Đức truyền thống vào Việt Nam như xúc xích, thịt quay với xốt chua và giò heo nướng. Quầy bar gỗ đặc trưng trong thiết kế của nhà hàng đã trở thành điểm hẹn quen thuộc cho khách địa phương và quốc tế thưởng thức 2 loại bia nổi tiếng Krombacher và Schneider Weisse nhập khẩu từ Đức cùng bộ sưu tập rượu mùi trứ danh. Đức Bảo ngày càng mở rộng với không gian rộng rãi, không khí truyền thống nước Đức và nội thất trang trí kiểu Bavaria. Thực khách còn có thêm lựa chọn vị trí đẹp tại tầng 2 hoặc thư giãn ngoài ban công đón gió trời và ngắm đường Đồng Khởi.

DB May Steamed greenlip abalone with mango salsa and salmon eggs

DB May Grilled greenlip abalone with spring onion and peanuts

DB May Greenlip abalone with Tien Vua vegetable salad

DB May Greenlip abalone soup with wild mushroom and broccoli

DB May Baked greenlip abalone with oyster sauce and spoon spinach

Địa chỉ: 34 – 36 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Mở cửa hằng ngày từ 10:30 giờ đến 24:00 giờ

Nhà hàng Đức Bảo

Với lịch sử lâu đời, Đức Bảo góp phần du nhập nhiều hương vị Đức truyền thống vào Việt Nam như xúc xích, thịt quay xốt chua và giò heo muối. Quầy bar gỗ đặc trưng trong thiết kế của nhà hàng đã trở thành điểm hẹn quen thuộc cho khách địa phương và quốc tế thưởng thức 2 loại bia nổi tiếng Krombacher và Schneider Weisse nhập khẩu từ Đức cùng bộ sưu tập rượu mùi trứ danh.

Giờ mở cửa
10:30–24:00
Địa chỉ: 34 Đồng Khởi
Quận 1,Tp.Hồ Chí Minh
Đặt phòng: +84 8 3822 3623
Web: www.gartenstadt.wmcvietnam.com
Email: ducbao@vtpgroup.vn
Mạng truyền thông xã hội:  
 
 

FaLang translation system by Faboba