Một trong những nguyên liệu đẳng cấp của ẩm thực Nhật Bản làm say mê khẩu vị bao thực khách – Cua tuyết Hokkaido; và lần này, với sự kết hợp mới lạ hơn cùng bò Hida và bò Mỹ; bộ thực đơn 4 món hoàn hảo này cùng 1 bình rượu Sake Sawanotsuru 150ml được tặng kèm ắt hẳn sẽ mang lại một sự trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời đến khó cưỡng.

Giá: 1.099.000++/phần – 4 món – Tặng kèm bình rượu Sake Sawanotsuru 150ml

Nhà hàng Kissho không chỉ mang tới hương vị Nhật đích thực chế biến từ các loại thịt nhập khẩu tươi ngon cùng nhiều gia vị truyền thống, mà còn giúp thực khách trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Nhật đặc sắc như teppanyaki, sushi và yakiniku với đầu bếp chuyên nghiệp biểu diễn chế biến ngay tại chỗ. Trên diện tích 1000m2, Kissho có công suất phục vụ tới 200 khách, thích hợp cho các sự kiện gặp mặt sang trọng và cả tiệc đặt riêng trong phòng VIP.

Địa chỉ: 14 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Mở cửa hằng ngày từ 11:00 giờ đến 23:00 giờ

Nhà hàng Kissho

Nhà hàng không chỉ mang tới hương vị Nhật đích thực chế biến từ các loại thịt nhập khẩu tươi ngon cùng nhiều gia vị truyền thống, mà còn giúp thực khách trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Nhật đặc sắc như teppanyaki, sushi và yakiniku với đầu bếp chuyên nghiệp biểu diễn chế biến ngay tại chỗ.

Giờ mở cửa:
11:00–23:00
Location: 14 Nguyễn Huệ
Quận 1,Tp.Hồ Chí Minh
Đặt phòng: +84 8 3823 2223
Web: www.kissho.wmcvietnam.com
Email: info@kisshorestaurant.com
Mạng truyền thông xã hội:  
 
 

FaLang translation system by Faboba